Đấu trường tiếu lâm trở lại, “bà mẹ giao hàng” gây xúc động mạnh

Bà mẹ làm nghề giao hàng Hồng Đào đã khiến Trấn Thành, Thu Trang rưng rưng nước mắt vì câu chuyện yêu nghề xúc động trên sân khấu “Đấu Trường Tiếu Lâm”.

Sau hơn một tháng chờ đợi của khán giả truyền hình trên khắp cả nước, chương trình Đấu Trường Tiếu Lâm đã chính thức trở lại ngày 19/4. Sự trở lại lần này của Đấu Trường Tiếu Lâm đã mang đến rất nhiều bất ngờ cho khán giả khi trình làng dàn thí sinh được đánh giá cao về chất lượng, đa dạng về phong cách và cả những tình huống gay cấn giữa các huấn luyện viên trong chương trình.

tập 3 đấu trường tiếu lâm 10

Trong tập này, chương trình còn có sự xuất hiện một chiến binh nữ mà chị không chỉ mang đến nhiều tiếng cười cho ban giám khảo mà còn chất chứa cả nước mắt hạnh phúc cho những ai đã theo dõi phần dự thi của mình. 


tập 3 đấu trường tiếu lâm 11

Bà mẹ một con Danh Thị Hồng Đào cho biết: đến với Đấu Trường Tiếu Lâm từ Kiên Giang, chị phải một mình dẫn con trai lên Sài Gòn để ăn nhờ ở đậu nơi mẹ của chị đang giúp việc, ngoài ra chị Hồng Đào còn phải đảm nhận thêm công việc giao hàng (shipper) để có tiền trang trải cuộc sống hằng ngày.


tập 3 đấu trường tiếu lâm 12

Dù lối diễn của chị chưa được chuyên nghiệp, kỹ thuật sân khấu chưa thật sự xuất sắc nhưng với những gì chiến binh Hồng Đào mang đến đó chính là một niềm đam mê cháy bỏng thông qua phần dự thi trên sân khấu cũng như những chia sẻ rất thật về cuộc sống, điều đó đã thuyết phục danh hài Trấn Thành và đạo diễn Đức Thịnh tạo cơ hội để chị được đến gần hơn với đam mê diễn xuất.


Tập 3 Đấu trường tiếu lâm: Hồng Đào


tập 3 đấu trường tiếu lâm 13

Bên cạnh đó, tập 2 Đấu Trường Tiếu Lâm cũng chứng kiến sự trở lại của thí sinh “Ngôi Sao Vi Diệu” Lê Thị Dần, chị cũng là người duy nhất sở hữu giải thưởng 100 triệu đồng từ danh hài Trấn Thành và Việt Hương trong cuộc thi Thách Thức Danh Hài trước đó. Đến với Đấu Trường Tiếu Lâm lần này, Lê Thị Dần tiếp tục được Trấn Thành khẳng định, chị là một người “vi diệu” với trường phái hài mang tên chị Dần. 


tập 3 đấu trường tiếu lâm 14

Thể hiện rõ mong muốn chị Lê Thị Dần sẽ về đội của mình, Trấn Thành không ngại bày tỏ sự yêu thích dành cho chị. Với Trấn Thành, Lê Thị Dần là người tới từ hành tinh khác. Và chị xứng đáng được có những điều kiện tốt nhất tại chương trình năm nay, 


tập 3 đấu trường tiếu lâm 16

Không dừng ở đó, Trấn Thành còn quyết tâm đưa ra các lợi thế và điểm chung với chị Dần mặc cho đội Thu TrangTiến Luật ngỏ lời được phép “phụng dưỡng” nếu chị về đội của họ. Nhưng có lẽ, tất cả những điều kiện đó cũng không thể đánh bật được “mối quan hệ” từ trước đó của Trấn Thành và chiến binh này ở cuộc thi Thách Thức Danh Hài. Vì vậy, Trấn Thành lại là người chiến thắng trong cuộc đua giành chiến binh Lê Thị Dần.


Tập 3 Đấu trường tiếu lâm: Lê Thị Dần


tập 3 đấu trường tiếu lâm 8

Ngoài hai chiến binh là chị Lê Thị Dần và chị Danh Thị Hồng Đào được biết đến như người “thường dân” đến với chương trình chỉ bằng đam mê, thì chàng trai make-up thích diễn hài Hoàng Sang cũng là một nhân tố đã khiến Trấn Thành phải nghiêng ngã trên chính chiếc ghế huấn luyện viên của mình, cũng như sự đánh giá cao của đạo diễn Đức Thịnh dành cho nhân vật “Bà Thầy Bói” vô cùng duyên dáng một cách bản năng. 


Tập 3 Đấu trường tiếu lâm: Hoàng Sang


tập 3 đấu trường tiếu lâm 1

Với tạo hình cực lung linh trong vai mỹ nhân Điêu Thuyền, Nguyễn Thanh Sơn đã làm các huấn luyện viên không thể nhận ra mình là một chàng trai thực thụ. 


tập 3 đấu trường tiếu lâm 4

Với màn đấu khẩu vô cùng căng thẳng, thậm chí các huấn luyện viên phải rời khỏi chiếc ghế nóng của mình để dễ dàng tiếp cận với “mục tiêu” thì dường như phần thắng nghiêng về đội của Thu Trang và Tiến Luật khi Thanh Sơn tiết lộ tiết mục này được lấy cảm hứng từ vị huấn luyện viên nữ duy nhất của chương trình. Do đó, Thanh Sơn đã làm cho các huấn luyện viên còn lại không khỏi nuối tiệc với sự lựa chọn của mình.


Tập 3 Đấu trường tiếu lâm: Thanh Sơn


tập 3 đấu trường tiếu lâm 5

Sau phần thi của Thanh Sơn, khán giả lại bất ngờ khi Trần Phương Nam, 19 tuổi đang là sinh viên của trường Cao Đẳng Kinh Tế TPHCM đã vạch trần công khai  mối quan hệ “vợ chồng” của cặp đôi danh hài Trường Giang và Trấn Thành trên sóng truyền hình. 


tập 3 đấu trường tiếu lâm 6

Tuy phần dự thi của Trần Phương Nam khá ấn tượng nhưng vì sở hữu chất giọng Quảng Nam gần gũi nhất với danh hài Trường Giang nên các huấn luyện viên quyết định để dành chiến binh này về đội của “ông hoàng Hạnh Phúc” Trường Giang tuy nhiên họ cũng không quên dành tặng những lời góp ý vô cùng đáng giá cho thí sinh này.


Tập 3 Đấu trường tiếu lâm: Phương Nam


tập 3 đấu trường tiếu lâm 2

Tiếp theo hai thí sinh Thanh Sơn và Phương Nam, Đấu Trường Tiếu Lâm lại mang đến cho khán giả hai chiến binh tuy mới mà quen cho những ai đã từng xem kịch tại các sân khấu kịch chuyên nghiệp hay những bộ phim được phát trên truyền hình. Đó chính là Phan Thanh Tân đến từ sân khấu kịch Nụ Cười Mới và Hữu Tín một diễn viên đã tham gia khá nhiều bộ phim truyền hình. 


tập 3 đấu trường tiếu lâm 3

Lần xuất hiện này, Phan Thanh Tân mang đến cho khán giả các mảng miếng nhẹ nhàng, quen thuộc nhưng được gọt dũa sắc bén hơn khi hoá thân vào một thí sinh đi tham dự một cuộc thi tài năng, chiến binh này đã làm cho tất cả huấn luyện viên đồng loạt bị đánh gục bởi các mảng miếng của mình.


Tập 3 Đấu trường tiếu lâm: Thanh Tân


tập 3 đấu trường tiếu lâm 7

Ngược lại với Phan Thanh Tân, chiến binh Hữu Tín được đánh giá là có kỹ thuật biểu diễn tốt từ danh hài Trấn Thành nhưng vì lựa chọn sai kịch bản nên Hữu Tín phải ngậm ngùi chia tay với chương trình khi không có bất cứ sự đồng ý nào từ các huấn luyện viên.


Tập 3 Đấu trường tiếu lâm: Hữu Tín

Nguồn : http://afamily  .vn/dau-truong-tieu-lam-tro-lai-ba-me-giao-hang-gay-xuc-dong-manh-20160420123530691.chn
Orgy