Fan “hú hét” trước tin Jun Ji Hyun có thể đóng phim cùng Lee Min Ho

Cả Jun Ji Hyun và Lee Min Ho đều đang được nhắm đến cho các vai diễn trong dự án mới của biên kịch “Vì sao đưa anh tới” và đạo diễn “Mặt Trời của chàng Joo”!

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, nữ diễn viên Jun Ji Hyun đang xem xét việc quay lại màn ảnh với một dự án mới, và nó có thể là dự án đánh dấu sự tái hợp của cô với biên kịch Vì sao đưa anh tới – Park Ji Eun. Biên kịch Park đang hợp tác với đạo diễn Jin Hyuk (PD của các bộ phim như Master’s Sun, City Hunter) để cho ra lò một tác phẩm mới. Điều đáng chú ý là trước đây, đã có tin cho rằng biên kịch Park và PD Jin Hyuk đã nhắm tới Lee Min Ho cho vai nam chính trong bộ phim này mà nếu nam diễn viên nhận lời, đây sẽ là dự án cuối cùng của anh trước khi nhập ngũ.

jun ji hyun

Jun Ji Hyun

lee min ho

Lee Min Ho

Về phía Jun Ji Hyun, người đại diện của cô cho biết rằng nữ diễn viên chưa đưa ra quyết định cuối cùng và họ vẫn đang trong quá trình xem xét, nhưng đối với các fan, việc nữ minh tinh này vẫn tiếp tục quan tâm tới một bộ phim truyền hình đã là một tin vui khôn tả. Dự án truyền hình gần nhất của cô là bom tấn Vì sao đưa anh tới, còn lại nữ diễn viên chủ yếu tập trung cho các bộ phim điện ảnh (bên cạnh việc trở thành một nữ hoàng quảng cáo). Nhưng có lẽ sự thành công của Vì sao đưa anh tới đã thuyết phục “mợ chảnh” lưu lại vùng đất của các drama lâu hơn một chút, và biết đâu nữ diễn viên lại khiến fan sung sướng “phát điên” khi quyết định ở lại?

jun ji hyun

lee min ho

Chưa có thông tin chính xác nào về dự án mới này, nhưng các nhà sản xuất đang lên kế hoạch tiền sản xuất 100% hoặc ít ra là 50% cho bộ phim. Tác phẩm này dự kiến sẽ lên sóng vào nửa cuối năm nay trên đài SBS.

Nguồn : http://afamily  .vn/fan-hu-het-truoc-tin-jun-ji-hyun-co-the-dong-phim-cung-lee-min-ho-20160419051432946.chn
Orgy