Hải Dương: Nghi án mẹ sát hại 2 con nhỏ rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử

Sự việc đau lòng xảy ra vào khoảng 17h ngày 19/4, tại xã Kim Anh (huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương). Người mẹ sinh năm 1982 cũng đang được đưa đi cấp cứu vì đã uống thuốc diệt cỏ.

Thông tin PV nhận được, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Hải Dương) đang phối hợp cùng Công an huyện Kim Thành (Công an tỉnh Hải Dương) đang điều tra làm rõ nghi án người mẹ giết con 5 tuổi, ép người con trai khác 8 tuổi uống thuốc diệt cỏ, phải đi cấp cứu. 

tham an

Vụ việc khiến nhiều người bàng hoàng, xôn xao.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h ngày 19/4, người dân thôn Lễ Độ, xã Kim Anh (huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương) phát hiện Trần Thị Huế (sinh năm 1982) trú tại địa phương dùng dao đâm chết con trai ruột là cháu Trần Mạnh Hoàng (sinh năm 2011). Một số người cho rằng người phụ nữ này có mâu thuẫn với chồng trước đó.

Cùng thời điểm đó người dân cũng phát hiện Huế và con trai Trần Mạnh Huy có biểu hiện uống thuốc diệt cỏ nên đã đưa hai mẹ con người này đi cấp cứu tại một bệnh viện trên Hà Nội.

Ngay khi nhận được tin báo, công an huyện Kim Thành, và Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Hải Dương) có mặt tại hiện trường, khám nghiệm tử thi cháu Hoàng.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

Nguồn : http://afamily  .vn/hai-duong-nghi-an-me-sat-hai-2-con-nho-roi-uong-thuoc-diet-co-tu-tu-20160420112848444.chn
Tags:
Orgy