Ji Sung hụt vai Tổng thống trong “Hậu duệ của Mặt Trời” vì quá… đẹp trai

Ít ai biết rằng ban đầu, nam diễn viên Ji Sung đã từng được cân nhắc cho một vai khách mời trong “Hậu duệ của Mặt Trời”.

Vào ngày 18/4 vừa qua, đạo diễn hình ảnh của bộ phim Hậu duệ của Mặt Trời – Kim Si Hyung đã trả lời phỏng vấn trong chương trình GotTV của KBS. Vị đạo diễn tiết lộ rằng nam diễn viên Ji Sung ban đầu đã được giao cho vai khách mời là Tổng thống Hàn Quốc.

ji sung

Ji Sung

“Hầu hết các khách mời của phim đều là những diễn viên có mối quan hệ gần gũi với dàn sao trong phim hoặc các thành viên ê kíp. Ji Sung đã làm việc với tôi trong bộ phim Secret và anh ấy cũng quen biết với PD của Hậu duệ của Mặt Trời, thế nên chúng tôi đã nhắm anh cho một vai khách mời trong phim” – đạo diễn Kim Si Hyung chia sẻ.

Thế nhưng như khán giả thấy trên màn ảnh, Ji Sung đã hoàn toàn không xuất hiện. Và lý do được vị đạo diễn đưa ra là: “Anh ấy quá đẹp trai, thế nên chúng tôi nghĩ rằng nếu để anh ấy đóng vai này thì hơi phi thực tế. Kế hoạch cũng bởi vậy mà thất bại. Cuối cùng, chúng tôi quyết định thay thế vai diễn đó bằng một diễn viên nhạc kịch”.

ji sung

Ji Sung hụt vai Tổng thống Hàn Quốc chỉ vì quá… đẹp trai

Cũng trong chương trình này, đạo diễn Kim Shi Hyung đã tiết lộ rằng ban đầu, cặp đôi nhân vật phụ Jin Goo và Kim Ji Won đã có một cảnh “giường chiếu” trong một phân đoạn hồi tưởng. Thế nhưng trong quá trình biên tập, cảnh này đã bị cắt đi vì đạo diễn và các biên kịch cho rằng như thế sẽ giúp cho mối quan hệ của họ tươi mới hơn.

hậu duệ của Mặt Trời

Kim Ji Won và Jin Goo ban đầu đã có một cảnh “giường chiếu”

Ngoài ra, trong các tin tức khác liên quan đến bộ phim Hậu duệ của Mặt Trời sau khi kết thúc phát sóng, đồng biên kịch của phim – Kim Won Suk mới đây cũng đã có những chia sẻ thú vị với báo giới.

Biên kịch này đã trả lời những thắc mắc của fan về việc tại sao Hậu duệ của Mặt Trời lại không có chuyện tình tay ba – vốn đã trở thành một “thương hiệu” của nữ biên kịch Kim Eun Sook.

“Khi tôi nói chuyện với chị Kim Eun Sook, chúng tôi đã quyết định thay vì một chuyện tình tay ba như thường thấy, chúng tôi sẽ thay thế bằng tình yêu của 2 cặp đôi khác nhau. 

hậu duệ của mặt trời

Thật may là đã không có một nam phụ nữa xen vào chuyện tình của cặp đôi này

Khi bạn tạo nên một tam giác tình yêu, điều đó cũng khá hay nếu như 2 nam diễn viên đều là những người đàn ông tuyệt vời, nhưng cuối cùng, một trong số họ sẽ phải rút lui, và tôi nghĩ rằng điều này sẽ hơi khó khăn”.


“Lần này chúng tôi không muốn kể cho khán giả nghe một câu chuyện như thế nữa. Kế hoạch của chúng tôi là tạo ra 2 câu chuyện tình song song và mỗi câu chuyện tình lại có nét hấp dẫn theo cách riêng”.

“Biên kịch Kim Eun Sook cũng tán thành điều này. Tôi đã rất thận trọng vì đây không phải tác phẩm của riêng tôi, thế nhưng chị Kim Eun Sook đã nói rằng: “Lúc nào tôi cũng cảm thấy khó khăn khi tạo ra một câu chuyện tình tay ba. Thế nên lần này hãy làm về 2 câu chuyện tình riêng biệt đi!”.

Nguồn : http://afamily  .vn/ji-sung-hut-vai-tong-thong-trong-hau-due-cua-mat-troi-vi-qua-dep-trai-20160420115344175.chn
Orgy