Samsung gián tiếp xác nhận sẽ có Galaxy Note 8

Samsung công bố sẽ cung cấp chương trình ưu đãi cho người dùng Note 7 khi nâng cấp lên Galaxy S8 hoặc Note 8, qua đó gián tiếp khẳng định sự tồn tại của Note 8.

2

Những tin đồn liên miên bất tận về số phận của dòng Galaxy Note vẫn khiến tín đồ trung thành của sản phẩm này cảm thấy rối như tơ vò. Tuy nhiên, có vẻ không có chuyện Samsung sẽ khai tử dòng sản phẩm con cưng của mình.

Hãng di động Hàn Quốc vừa công bố chương trình nâng cấp smartphone dành riêng cho người dùng Galaxy Note 7. Theo đó, những người mua Galaxy Note 7 tại Hàn Quốc sẽ được chọn thay thế nó bằng chiếc Galaxy S7 hoặc S7 edge, đồng thời có cơ hội nâng cấp lên Galaxy S8 hoặc Note 8 vào năm sau.

Tất nhiên, họ không được nâng cấp miễn phí. Thay vào đó, những người này phải trả một nửa giá của Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 edge để sở hữu chiếc smartphone mới.

Với công bố này, dường như Samsung gián tiếp xác nhận sẽ tồn tại một bản Galaxy Note 8, kế nhiệm chiếc Note 7 xấu số. Khi Samsung tiến hành đợt thu hồi Note 7 thứ 2, nhiều nguồn tin khẳng định hãng sẽ loại bỏ hoàn toàn dòng sản phẩm Note do niềm tin người dùng bị ảnh hưởng sau sự cố.

Theo Wall Street Journal, Samsung vẫn chưa thể tìm ra nguyên nhân gây ra sự cố trên Note 7. “Chúng tôi nhận ra đã không xác định đúng vấn đề và vẫn đang cố gắng tìm ra nguyên nhân gốc rễ”, người phát ngôn của công ty cho biết. “Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là sự an toàn của khách hàng và thu hồi 100% thiết bị Note 7 trên thị trường”.

Báo cáo của WSJ cũng cho biết ngay cả các thành viên thuộc nhóm phát triển Galaxy S8 cũng được huy động để tìm ra nguyên nhân gây phát nổ trên Note 7.

    Tags:
    Orgy